ข่าวสารเกี่ยวกับ TORMONTO

ประโยชน์..น้ำมันงาดําใน เซรั่มฑมนโท

ประโยชน์..น้ำมันงาดําใน เซรั่มฑมนโท

การมีเส้นผมที่ดกดำและเป็นเงางามเป็นเครื่องช่วยเสริมบุคลิกภาพ ช่วยให้คนๆนั้นดูดีและดูอ่อนกว่าวัยได้ คนจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายจึงให้ความสำคัญกับการดูแลเส้นผมของตนเอง เมื่ออายุเริ่มมากขึ้นทุกคนมักจะมีปัญหาเส้นผมเหมือนหรือแตกต่างกันออกไป บางท่านผมร่วงผมบาง บางท่านผมหงอก บางท่านผมแห้ง บางท่านผมเสีย เป็นต้นแอดมินเชื่อว่าไม่มีใครอยากมีปัญหาเกียวกับเส้นผมอย่างแน่นอน ทุกคนอยากมีผมสวยเพื่อให้ตัวเองเป็นคนที่ดูดีทั้งนั้น...

Read More
สาเหตุของอาการ คันศีรษะ

สาเหตุของอาการ คันศีรษะ

หลายคนอาจคิดว่าอาการคันศีรษะเป็นอาการไม่ร้ายแรง และเกิดได้จากสาเหตุทั่วๆ ไป เช่น ฝุ่นละออง แชมพูที่ใช้ หรือสภาพอากาศ ซึ่งความจริงแล้วอาการคันศีรษะสามารถบอกอาการและสัญญาณของโรคบางอย่างที่เกิดขึ้นกับหนังศีรษะของคุณได้ และสาเหตุของอาการคันศีรษะมีดังนี้ ช่วงฤดูหนาวอาจมาพร้อมกับอากาศแห้ง...

Read More
ลดผมหงอก ลดผมร่วง

4เหตุผล..ที่คุณควรใช้ Tormoto แชมพูใบย่านาง

Tormoto แชมพูใบย่านาง ที่จะมาช่วยคืนผมดำ ขจัดรังแค ลดผมร่วง และบำรุงรากผม ให้สลวยสวยงามแบบธรรมชาติ แต่มีเหตุผลอะไรบ้างที่จะทำให้ใครๆต่างตกหลุมรัก แชมพูใบย่านางกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ.. ใบย่านางไร้สารเคมี..เป็นสมุนไพรพื้นบ้านไทยที่นิยมนำมาใช้ในการรักษาโรคต่างๆ...

Read More
ลดผมหงอก

ใครควรใช้เซรั่ม ฑ มณโท?

หลายท่านสอบถามแอดมินเข้ามา ควรใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหน ที่ช่วยลดผมหงอกและควรใช้เซรั่มในการบำรุงหรือไม่? ถ้าคุณมีปัญหาเรื่องเส้นผมดังต่อไปนี้แนะนำให้ใช้เซรั่มค่ะ^^ แน่นอนค่ะ ว่าการสระผมอย่างเดียวคงไม่เพียงพอสำหรับคนผมหงอก (ผมหงอกแต่ละคนมากน้อยไม่เท่ากัน) เพราะด้วยเม็ดสีเมลานินที่เสื่อมสลายตามกาลเวลาและกรรมพันธ์ุต่างๆแล้วด้วย การใช้เซรั่มยิ่งต้องจำเป็นอย่างยิ่งเพื่อเพิ่มประสิทธิ์ภาพฟื้นฟูเม็ดสีเมลานิน ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรถึง...

Read More
ลดผมหงอก ลดผมร่วง

4 ปัจจัยให้ “ผมเส้นขาว” ก่อนวัย

หากบางคนที่เริ่มมี ผมขาว ขึ้นมาแซมตามแต่ละส่วนของผมในที่ต่างๆ อาจจะมีการถูกล้อเลียนว่าแก่แล้ว ทั้งๆ ที่บางรายยังเป็นวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่ในช่วงต้นเท่านั้นเอง ซึ่งความเชื่อที่ว่าผมขาวหมายถึงคนแก่นั้น อาจจะใช้ไม่ได้นั่นเอง แล้วอะไรคือสาเหตุของอาการ ผมขาวนี้...

Read More
ครีมนวดใบย่านาง ที่มากกว่าการบำรุงเส้นผม

ครีมนวดใบย่านาง ที่มากกว่าการบำรุงเส้นผม

TORMONTO ครีมนวดลดผมหงอกครีมนวดลดผมหงอก ผมร่วง ใบย่านางประกอบด้วยสารสกัดจากใบย่านาง ใบบัวบก มะกรูด มะนาว น้ำมันมะกอก ลดผมร่วง บำรุงรากผมให้แข็งแรง...

Read More
จริงหรือไม่? ผมหงอกใช้เวลาเพียงข้ามคืน

จริงหรือไม่? ผมหงอกใช้เวลาเพียงข้ามคืน

การที่คนเราให้ความสำคัญแก่ เรื่องผมมากจนเกินจำเป็น ทำให้เกิดความเข้าใจผิดและข่าวลือผิดๆเกี่ยวกับเรื่องผมเป็นอันมาก เช่น ผมจะหงอกภายในเวลาข้ามคืน (ภายใน 1 วัน) ได้ ซึ่งไม่เป็นความจริง...

Read More