ฑมณโฑ แชมพูใบย่านาง 250 ml ลดผมหงอก ผมร่วง สร้างผมใหม่ให้ดำขึ้น

TORMONTO แชมพูใบย่านาง 250 ml

TORMONTO แชมพูใบย่านาง 250 ml ลดผมหงอก สร้างผมใหม่ให้ดำขึ้น ด้วยแชมพูสมุนไพรใบย่านาง ตรา TORMONTO

แชมพูสมุนไพรไทย ตรา TORMONTO มีส่วนผสมของ ใบย่านาง และสมุนไพรไทยที่จะช่วยทำให้ผมของคุณดกดำขึ้น ดูเงางามขึ้น ลดผมหงอก ลดผมร่วง สร้างเส้นผมใหม่ให้ดำขึ้น ช่วยทำให้ศรีษะของคุณสะอาดหมดจด ช่วยทำให้เส้นผมนุ่มนวล และสุขภาพเส้นผมดีขึ้น

TORMONTO ครีมนวดผมใบย่านาง 250 ml

TORMONTO ครีมนวดผมใบย่านาง 250 ml ลดผมหงอก สร้างผมใหม่ให้ดำขึ้น ด้วยครีมนวดผมสมุนไพรใบย่านาง ตรา TORMONTO

ครีมนวดผมสมุนไพรไทย ตรา TORMONTO มีส่วนผสมของ ใบย่านาง และสมุนไพรไทยที่จะช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผมให้ดีขึ้น ทำให้ผมมีน้ำหนัก หวีง่าย ไม่พันกัน ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้ผมนุ่มลื่น ไม่เกิดการชี้ฟู และลดการเกิดผมหงอกเส้นใหม่

เซรั่มใบย่านาง

TORMONTO เซรั่มใบย่านาง 30 ml

TORMONTO เซรั่มผมใบย่านาง 30 ml ลดผมหงอก ช่วยกระตุ้นผมที่ขึ้นใหม่ให้ดกดำขึ้น ผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติ เห็นผลภายในเดือนแรกที่ใช้

เซรั่มผมสมุนไพรไทย ตรา TORMONTO มีส่วนผสมของ ใบย่านาง และสมุนไพรไทยอื่นๆ อีก 6 อย่างที่จะช่วยลดการเสื่อมสลายของเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผมที่ขึ้นใหม่ดกดำ แก้ปัญหารังแคแบบปลิดทิ้ง และทำให้รากเส้นผมแข็งแรงขึ้น ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้เป็นอย่างดี

ทำไม TORMONTO ถึงแตกต่างจากแชมพูสมุนไพรยี่ห้ออื่น?

เพราะ TORMONTO ใช้สมุนไพรคั้นสดในการผลิต ซึ่งต้องใช้ความพิถีพิถันเป็นอย่างมากในการผลิต โดยใบย่านางที่นำมาผลิต จะต้องเป็นใบย่านางที่ปลอดสารพิษ และเป็นการนำเอาใบย่านางที่มีขนาดใหญ่และไม่เน่าเสียมาสกัดเท่านั้น เพื่อให้ได้คุณประโยชน์ของค่าต้านอนุมูลอิสระมากที่สุด

นอกจากลดผมหงอกแล้ว TORMONTO ยังช่วยลดกลากเกลื้อน หรือโรคผิวหนังต่างๆ ได้อีกด้วย

ทองพันชั่ง เป็นสมุนไพรที่นิยมนำมาต้มกินเพื่อดับพิษไข้ เพราะในใบของทองพันชั่งมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อราที่ทำให้เกิดโรคกลากเกลื้อนได้ ซึ่งก็มีปัญหาหนังศีรษะไม่น้อยที่เกิดขึ้นจากกลากเกลื้อน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องรังแค ผมร่วง สะเก็ดเงิน เซ็บเดิร์ม จึงเป็นสาเหตุที่ว่า ทำไมลูกค้าบางท่านหลังใช้แล้ว จะพบว่าปัญหาหนังศีรษะที่เคมีค่อยๆ หายไปด้วยเช่นกัน